Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách. Hãy đăng ký thành viên từ hôm nay, để nhận ngay ưu đãi !

Dịch vụ làm visa Ai Cập tỉ lệ đạt cao


Ai Cập với những câu chuyện thần thoại nổi tiếng cùng với nền văn hóa ấn tượng đã và đang thu hút một lượng lớn khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới tìm đến mỗi năm. Riêng đối với du khách Việt thì Ai Cập là quốc gia sở hữu nét quyến rũ vô cùng đặc biệt, chẳng hề thua kém bất cứ quốc gia ở châu Âu, châu Mỹ, hay châu Á nào. Chính vì thế Ai Cập đã trở thành điểm đến ai ai cũng mong muốn đặt chân đến một lần trong đời để được tận mắt chứng kiến những công trình độc đáo làm nên danh tiếng của đất nước này.

Đừng ngần ngại liên hệ với vemaybaydimy.com.vn để được hướng dẫn và hỗ trợ tận tình trong quá trình xin visa đi Ai Cập. Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực này, chúng tôi cam kết sẽ giúp cho khách hàng xin được visa Ai Cập tỉ lệ đạt cao, để bạn nhanh chóng có được một chuyến đi thật thú vị và thuận lợi nhất.

Hồ sơ xin visa đi Ai Cập cần phải chuẩn bị gì?

vemaybaydimy.com.vn của chúng tôi là đơn vị có thâm niên trong lĩnh vực hỗ trợ, hướng dẫn thủ tục cho các khách hàng có nhu cầu làm visa Ai Cập với tỷ lệ đạt cao mà không tốn nhiều thời gian, công sức. Đến với chúng tôi, bạn không cần phải lo lắng vì vemaybaydimy.com.vn sẽ là nơi mang đến một dịch vụ làm visa vô cùng hiệu quả với tỉ lệ đậu lên đến 98%. Chỉ cần bạn thực hiện theo sự hướng dẫn của chúng tôi và có sự chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ quan trọng như sau:

– Hộ chiếu bản gốc, còn thời hạn tối thiểu là 6 tháng và còn trống ít nhất là hai trang để dán visa

– Lịch hẹn phỏng vấn

– Đơn xin cấp visa Mỹ (theo mẫu in sẵn)

– Ảnh thẻ 4 x 6cm, phông nền trắng và ảnh được chụp trong vòng 6 tháng trở lại

– Chứng minh nhân dân, giấy khai sinh, hộ khẩu (tất cả đều là bản sao, công chứng)

– Giấy chứng nhận tình trạng hôn nhân: kết hôn/ly hôn/ độc thân (có xác nhận của chính quyền địa phương)

– Chứng minh tài chính: sổ tiết kiệm, sao kê tài khoản ngân hàng, giấy tờ chứng nhận quyền sở hữu bất động sản và các tài sản có giá trị khác

– Chứng minh công việc:

+ Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất

+Nhân viên: Hợp đồng lao động, bảng lương, đơn xin nghỉ phép (có chữ ký và đóng dấu xác nhận của công ty)

– Quyết định cử đi công tác của công ty đang làm việc tại Việt Nam và thư mời của công ty tại Ai Cập (trong trường hợp xin visa vì mục đích công tác)

– Thư mời nhập học của trường tại Ai Cập (với hồ sơ xin visa đi du học)

– Thư bảo lãnh của người thân, bạn bè (xin visa đi Ai Cập thăm thân)

– Giấy tờ xác nhận book phòng khách sạn hoặc cung cấp thông tin chi tiết vế nơi mà bạn sẽ lưu trú trong thời gian đến Ai Cập

Lưu ý: Tất cả các giấy tờ kể trên đều phải có bản dịch sang tiếng Anh, và được công chứng trước khi nộp cho lãnh sự quán. Khi đến nộp, bạn cần mang theo cả bản gốc và bản dịch.

Dịch vụ làm visa Ai Cập tỉ lệ đạt cao tại vemaybaydimy.com.vn

Để đạt được kết quả đậu visa tốt nhất và sớm bắt đầu chuyến đi của bạn thì trong những yếu tố vô cùng quan trọng đó là tìm tìm được nơi cung cấp các dịch vụ làm visa Ai Cập tỉ lệ đạt cao thật uy tín và chất lượng. Công ty vemaybaydimy.com.vn của chúng là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực khai thác các dịch vụ du lịch, đồng thời còn là nơi tư vấn, hướng dẫn làm thủ tục xin visa cho khách hàng một cách nhanh chóng, tỉ lệ thành công cao với mức chi phí ổn định nhất.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn tự hào khi có được đội ngũ nhân viên tài năng, nhiệt tình và luôn hết lòng hỗ trợ để khách hàng cầm chắc được tấm visa đi Ai Cập ngay từ lần phỏng vấn đầu tiên. Đồng thời, vemaybaydimy.com.vn khách hàng cũng thể liên hệ với chung tôi thông qua hệ thống tư vấn làm visa trực tuyến được trang thiết kế để nâng cao hiệu quả phục vụ đến với khách hàng ở khắp mọi nơi. 



03-03-2017, admin

contact vietnambooking

  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
    Loading...

Ý kiến bạn đọc